<php> the_title();</php>

Hướng Dẫn Chơi Mganga

Mganga thường bị game thủ Liên Quân “chê” là out meta của game. Tuy nhiên, ở các bậc rank cao thì Mganga lại trở nên vô cùng đáng sợ. Cùng bộ kỹ năng có khả năng cấu rỉa liên tục và hồi phục nhanh. Mganga vô tình trở nên bất tử. Làm sao để Mganga trở nên mạnh hơn? Đọc ngay những chia sẻ dưới đây của FPT Shop nhé!

Sự thật về vị tướng Mganga

Hướng dẫn chơi Mganga: Áp dụng 3 mẹo hay này để thành "trùm" đường mid

Mganga là tướng pháp sư kiêm trợ thủ. Tuy nhiên, để tối đa hóa sức mạnh của “thầy thuốc độc” này, bạn nên sử dụng chú hề để đi đường giữa. Mganga có tốc chạy không cao, kém cơ động và máu giấy. Vì thế sẽ dễ bị bắt lẻ bởi sát thủ, pháp sư team địch. Tuy nhiên, nếu Mganga có người bảo kê, thì rất mạnh và là “át chủ bài” trong team.

Điều gì khắc chế Mganga ở đường mid?

Hướng dẫn chơi Mganga: Áp dụng 3 mẹo hay này để thành "trùm" đường mid

Ở giai đoạn đầu game, sẽ không có tướng nào có thể khắc chế dễ dàng Mganga. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận khi đối đầu với những vị tướng sau: Natalya, Điêu Thuyền, Krixi, Veera. Vì những vị tướng này không chỉ có khả năng sốc sát thương cao, mà còn có phạm vi tung chiêu xa hơn Mganga. Hơn nữa, ở giai đoạn giữa và cuối game Mganga sẽ mất lợi thế nhiều hơn.

Further Reference:  Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Bát Hafele Hdw F60c

Hơn nữa, các trang bị như Sách truy hồn, Đao truy hồn cũng khiến Mganga yếu đi. Bạn cần giao tranh hợp lý, hạn chế chịu sát thương từ những tướng lên 2 món trang bị đấy nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi và lối lên đồ cho Violet trong Liên Quân Mobile

Mẹo 1: Đánh cấu rỉa liên tục kèm đánh thường

Hướng dẫn chơi Mganga: Áp dụng 3 mẹo hay này để thành "trùm" đường mid

Có thể bạn không biết rằng khi kích hoạt chiêu 1 trúng tướng địch. Các đòn đánh thường của Mganga sẽ gây thêm sát thương phép. Lượng sát thương này khá bá đạo ở giai đoạn đầu game. Có thể nói, không có vị tướng pháp sư nào có thể 1 đấu 1 thắng Mganga trong giai đoạn này.

Với lợi thế này, đầu game bạn nên ép team địch để dành các bùa lợi và quái nhỏ. Và đừng bao giờ chơi Mganga theo lối áp sát kẻ địch, hãy giữ khoảng cách an toàn. Đó là bởi vì Mganga máu khá giấy, có thể lên bảng điểm số nếu bị shock dame từ sát thủ, pháp sư team địch.

Để tối ưu hết mức kỹ năng này, các món trang bị như Sách truy hồn, Mặt nạ Berith, Kiếm phép là không thể thiếu. Để tăng thêm sát thương cho các đòn đánh thường và cấu rỉa này, bạn cần tốc đánh hoặc xuyên giáp. Vì thế, chọn Giày du mục hay Giày phù thủy còn tùy thuộc vào lối trang bị và cách chơi.

Mẹo 2: Đợi 5 dấu ấn rồi hẳn dùng Ulti

Hướng dẫn chơi Mganga: Áp dụng 3 mẹo hay này để thành "trùm" đường mid

5 dấu ấn này không chỉ trên người bạn, mà còn trên người tướng địch. Khi đủ 5 ấn và sử dụng chiêu cuối sẽ giúp Mganga hồi 1 lượng máu lớn kèm giáp ảo. Và đồng thời cũng gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn so với các số dấu ấn thấp hơn.

Further Reference:  Hướng Dẫn đấu Hộp Số Quạt Trần

Mẹo để làm tốt điều này, bạn hãy giữ khoảng cách với tướng địch. Bằng cách sử dụng chiêu 1 và 2 để làm chậm liên tục. Và hãy nhớ rằng chiêu 2 trúng nhiều mục tiêu hơn thì sẽ giúp Mganga tích được nhiều dấu ấn hơn đấy.

Mẹo 3: Biết được điểm mạnh yếu của Mganga

Biết đâu là điểm mạnh và yếu của Mganga giúp bạn dễ dàng tác chiến hơn đấy!

Điểm mạnh

Mganga có điểm mạnh là khả năng hồi phục liên tục và nhanh. Đặc điểm này rất hữu dụng khi đi đường cũng như tham gia giao tranh mà không cần phải biến về tế đàn nhiều. Cùng với đó là nội tại gây độc từ đòn đánh thường, chiêu thức khiến kẻ địch lo sợ.

Điểm yếu

Mganga có điểm yếu lớn nhất đó là lượng máu rất thấp, thuộc top máu giấy trong tựa game này, nhưng lại không có kỹ năng tẩu thoát và phòng vệ. Chiêu thức của vị tướng phải sử dụng liên tục cho nên dễ bị hao hụt năng lượng. Và cuối cùng là Mganga cực kém cơ động, không có chiêu thức tăng tốc chạy, cũng không có chiêu vượt địa hình.

Kết luận

Với 3 mẹo mà FPT Shop chia sẻ đến bạn, hy vọng có thể giúp bạn chơi vị tướng Mganga tốt hơn. Hãy chú ý đến đội hình team ta, đội hình team địch và tướng khắc chế Mganga. Từ đó sẽ giúp cho bạn biết nên lên trang bị nào và nên di chuyển ra sao nhé! FPT Shop còn rất nhiều bài viết tương tự như thế, mời bạn đọc thêm nhé!

Further Reference:  Hướng Dẫn 09 Hd Btctw Ngày 26 9 2007

Xem thêm:

  • Hướng dẫn để bạn trở thành “trùm” Elsu một cách dễ dàng
  • Trở thành một best trợ thủ nhờ con bài Annette

Related Posts

Hướng Dẫn Câu Cá Chạch

Hướng Dẫn Câu Cá Chạch

Cá chạch hay còn gọi là cá nhét là loại cá sống ở tầng đáy của các con sông ở nước ta, thịt chúng có giá trị…

Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Hấp Sa 232

Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Hấp Sa 232

Khang Kiên đơn vị phân phối độc quyền nồi hấp Sturdy tại Việt Nam Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Hấp Tiệt trùng Sturdy SA-232May Be of Interest…

Hướng Dẫn đăng Ký Tên Miền Miễn Phí Cho Camera

Hướng Dẫn đăng Ký Tên Miền Miễn Phí Cho Camera

Bạn đã biết tên miền camera là gì hay chưa. Thực tế đây là một loại tên miền được sử dụng trong một phạm vi nhất định…

Hướng Dẫn Sử Dụng Lược điện 3 In 1

Ngày nay, mỗi khi chị em phụ nữ đi dự tiệc hay dạo phố đều rất chăm chút cho ngoại hình của mình, và mái tóc cũng…

Hướng Dẫn Câu Cá Ngát Sông

Mồi câu cá Ngát nếu biết cách chọn đúng chuẩn sẽ giúp câu được nhưng con cá có hương vị thơm ngon bổ dưỡng khiến ai cũng…

Hướng Dẫn Sử Dụng After Effect Cs4

Hướng Dẫn Sử Dụng After Effect Cs4

Adobe After Effects là phần mềm chuyên tạo dựng đồ họa với những hình ảnh và hiệu ứng đỉnh cao. Trong đó, phiên bản CS4 được rất…