<php> the_title();</php>

Phần Mềm Vtv Go Trên Máy Tính

VTV Go là một hệ thống xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam. Với phần mềm này cho phép xem trực tiếp, xem lại, xem theo chủ đề mọi chương trình truyền hình cũng như thưởng thức kho video độc quyền lớn nhất Việt Nam theo nhiều lĩnh vực. Download ngay, VTV Go về máy tính để dễ dàng xem những chương trình, bộ phim truyền hình mà mình yêu thích!

Tính năng nổi bật của VTV Go

Xem nhiều kênh truyền hình:

  • Bạn có thể thoải mái tận hưởng các chương trình từ các kênh truyền hình phổ biến nhất hiện nay như: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV7,… các đài truyền hình địa phương khác.
  • Thoải mái xem lại các chương trình đã phát sóng.
  • Đặt lịch hẹn xem trong vòng 7 ngày, đặt theo lịch phát sóng.

Kênh nội dung số:

  • Các kênh nội dung số khác như các chương trình livestream, các playlist ca nhạc theo chủ đề,.. được VTV sản xuất chuyên biệt cho nền tảng số của VTV.

Nhiều video, tin tức:

  • Ứng dụng luôn cập nhật nhanh và liên tục các sự kiện “nóng hổi” trong ngày.
  • Đa dang tin video theo chuyên mục: Thời sự, Thể thao, Giải trí, Kinh tế, tin Thế giới,…
  • Bạn có thể thoải mái xem lại các chương trình đặc sắc của VTV như bộ sưu tập, phim truyền hình, phim lẻ.
Further Reference:  Phần Mềm Quét Email Facebook Free
Cài đặt VTV GO và trải nghiệm VTV3 HD trên máy tính

Tìm kiếm nhanh từ khóa:

  • Khi bạn cần xem nhanh hoặc tìm kiếm các video liên quan đến từ khóa, bạn chỉ cần nhập từ khóa ở phần tìm kiếm, mọi video bạn cần sẽ được hiển thị nhanh chóng, sắp xếp theo thứ tự rõ ràng.

Lưu trữ những video yêu thích của bạn:

  • VTV Go hỗ trợ tính năng “Thêm vào video của tôi”, thậm chí cho phép lưu lại những video với nội dung hấp dẫn, cũng như chia sẻ video trên các trang mạng xã hội khác.

Nếu như với VTV Go Online bạn có thể xem tivi online ngay trên trình duyệt web thì VTV Go sẽ giúp bạn có được kết nối ổn định hơn với việc phải cài đặt trên thiết bị. Tuy nhiên hiện nay mọi người ít khi cài đặt VTV Go trên máy tính bởi nó được cài đặt trên di động là chủ yếu. Để sử dụng tiện lợi nhất trên máy tính chúng tôi khuyên cáo mọi người nên sử dụng VTV Go Online để xem tivi nhanh nhất.

Giao diện chính của ứng dụng xem tivi trực tuyến VTV GO
Giao diện chính của ứng dụng xem tivi trực tuyến VTV GO

Tại phần mềm VTV Go thì người dùng có thể xem trực tuyến các kênh truyền hình Việt Nam: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9, VTV5 Tây Nguyên và VTV5 Tây Nam Bộ với độ phân giải chất lượng cao. Qua đó mang đến cho khán giả trải nghiệm tốt nhất. Với VTV Go bạn cũng có thể đặt lịch hẹn theo lịch phát sóng trong vòng 7 ngày tới, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ chương trình yêu thích.

Further Reference:  Phần Mềm Sap

Bên cạnh đó, app này cũng sẽ cập nhật nhanh chóng các tin tức nóng hổi hiện nay. Theo đó, phần mềm này, luôn mang đến cho bạn những tin bóng đá quan trọng nhất. Người dùng có thể theo dõi trong mục tin tức của ứng dụng để nắm bắt các thông tin sớm và được quan tâm nhất.

Xem lịch phát sóng của kênh đang theo dõi trên VTVGo TV
Xem lịch phát sóng của kênh đang theo dõi trên VTVGo TV

Cùng với đó lịch phát sóng của các chương trình sẽ được hiển thị tại vị trí màn hình bên phải của ứng dụng để người dùng tiện theo dõi và đón xem các chương trình yêu thích. Thông qua lịch phát sóng, người dùng có thể xem lại các chương trình đã phát trên kênh khi không thể xem vào trước đó. Ngoài ra, VTV Go còn cho phép bạn đặt lịch phát sóng trong vòng 7 ngày tiếp theo để tránh bỏ lỡ những chương trình mình muốn xem.

Để giúp cho các bạn có thể nhanh chóng xem hoặc thêm tất cả các mà bạn yêu thích. Do đóm khi sử dụng phần mềm VTV Go chỉ cần nhập từ khóa vào ô tìm kiếm, tất cả video bạn cần sẽ được hiển thị và sắp xếp theo thứ tự hợp lý. Hoặc bạn có thể tìm kiếm video về bất kỳ lĩnh vực nào bạn muốn xem trong “Kênh video” bao gồm: Phim, Thể thao, Giáo dục, Kinh doanh, Đời sống,…

Video hướng dẫn tải và cài đặt VTV Go trên máy tính

CHÚ Ý: Link tải này dùng được cho cả Windows Phone, máy tính bảng, máy tính, laptop sử dụng hệ điều hành Windows 8, 8.1 và 10.

Further Reference:  Phần Mềm Posapp

Related Posts

Phần Mềm Xem Trộm Camera

Phần Mềm Xem Trộm Camera

Camera IP có một số lợi thế như chất lượng hình ảnh đẹp, nhiều tính năng và thân thiện hơn khi được tích hợp đường truyền tín…

Phần Mềm Quản Lý điện Thoại Samsung

Phần Mềm Quản Lý điện Thoại Samsung

Samsung New PC Studio là một công cụ quản lý điện thoại Samsung trên máy tính vô cùng thú vị. Samsung New PC Studio sẽ giúp người…

Phần Mềm Luyện Nói Tiếng Anh Với Người ảo

Phần Mềm Luyện Nói Tiếng Anh Với Người ảo

Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, việc học tiếng anh trở nên dễ dàng hơn. Không còn phải cặm cụi hàng giờ…

Phần Mềm Chỉnh ảnh Chân Dung

Phần Mềm Chỉnh ảnh Chân Dung

Để có một bức ảnh đẹp thì phần “hậu kỳ” đằng sau nó cũng quan trọng không kém để làm cho bức ảnh của bạn trở nên…

Gỡ Phần Mềm Trên Mac

Việc tải các ứng dụng không cần thiết về MacBook khiến thiết bị rơi vào tình trạng đầy bộ nhớ và làm gián đoạn quá trình sử…

Phần Mềm Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói Trên Pc

Phần Mềm Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói Trên Pc

Cách 1. Sử dụng phần mềm Dragon Speak 3.0.2 Đây là phần mềm do Nguyễn Thành Phát (nhóm J2TEAM Community) phát triển dựa trên thư viện giọng…