<php> the_title();</php>

Phần Mềm Luyện Nói Tiếng Anh

Nói tiếng Anh đúng chuẩn bản xứ sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp và cơ hội nghề nghiệp cao. Một trong những cách nâng cao kỹ năng speaking là sử dụng các app luyện nói tiếng Anh với AI hoặc người nước ngoài. Dưới đây là top ứng dụng luyện nói tiếng Anh tốt nhất hiện nay, bạn hãy tham khảo ngay nhé.

ELSA Speak – App luyện nói tiếng Anh với với người ảo (AI)

ELSA Speak là app luyện nói tiếng Anh tốt nhất hiện nay, được hơn 40 triệu người dùng trên thế giới và hơn 10 triệu người dùng tại Việt Nam. Người dùng sẽ được luyện tập đầy đủ 44 âm trong hệ thống ngữ âm tiếng Anh, phát triển kỹ năng nói dựa trên 5 yếu tố: phát âm, nghe, dấu nhấn, hội thoại, intonation.

App luyện nói tiếng Anh với với người ảo

Điểm nổi bật của ELSA Speak là khả năng nhận diện giọng nói nhờ công nghệ AI tân tiến độc quyền. Hệ thống sẽ ghi âm giọng nói của bạn, sau đó so sánh với giọng đọc bản ngữ và chỉ ra lỗi sai phát âm trong từng âm tiết. Bạn sẽ được hướng dẫn sửa lỗi từ cách nhấn âm, nhả hơi, đặt lưỡi, khẩu hình miệng,… thông qua video trực quan. Chỉ cần luyện tập 10 phút mỗi ngày cùng phần mềm luyện nói tiếng Anh ELSA Speak, bạn sẽ cải thiện tình trạng phát âm đến 40%.

Ngoài ra, ELSA Speak còn là app luyện nói tiếng Anh IELTS hiệu quả. Ứng dụng có thể dự đoán điểm thi Speaking IELTS của bạn, đề xuất luyện tập các chủ đề thường gặp khi thi IELTS. Bên cạnh đó, bạn còn được luyện nói thông qua đoạn hội thoại để rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Anh của mình.

Further Reference:  App Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
Ứng dụng luyện nói tiếng Anh IELTS

Những ưu điểm nổi bật khác của phần mềm luyện nói tiếng Anh ELSA Speak:

 • Hệ thống sẽ xây dựng lộ trình học tập cá nhân hoá. Người dùng được làm bài tập đầu vào (16 câu phát âm), ELSA Speak sẽ dựa vào kết quả để đề xuất bài học phù hợp.
 • Luyện nói tiếng Anh 1 kèm 1 cùng trợ lý ảo ELSA, bạn sẽ được chấm điểm phát âm, tổng kết điểm học tập mỗi tuần hoặc mỗi tháng. Đồng thời, trợ lý thông minh này sẽ nhắc nhở bạn học tập đều đặn, tránh ngắt quãng.
 • Kho tàng bài học đa dạng, dự trên 192 chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, 25.000+ bài luyện tập, 7.000+ bài học.
 • Từ điển miễn phí, bạn có thể tra cứu nghĩa của từ và luyện phát âm từ mới đó ngay lập tức.
 • Học online mọi lúc mọi nơi, phù hợp với mọi đối tượng, ngành nghề.
 • Đạt nhiều giải thưởng danh giá: Top 5 ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo toàn cầu, Top 4 công ty sử dụng A.I thay đổi thế giới (Forbes), “Ứng dụng giáo dục hàng đầu” trên App Store tại hơn 101 quốc gia,…

Hiện nay, người dùng có thể sử dụng ELSA Speak miễn phí hoặc trả phí (ELSA Pro). Giá ứng dụng luyện nói tiếng Anh ELSA Speak:

 • ELSA Pro 6 tháng: 645.000 VNĐ.
 • ELSA Pro 1 năm: 985.000 VNĐ.
 • ELSA Pro trọn đời: 2.195.000 VNĐ.

Ưu đãi tháng 2/2024:

 • ELSA Pro 1 năm: 985.000 VNĐ. -> Giảm thêm 219.000 VNĐ khi nhập mã VNFEB1Y ở bước thanh toán.
 • ELSA Pro trọn đời: 2.195.000 VNĐ. -> Giảm thêm 350.000 VNĐ khi nhập mã VNF24LT ở bước thanh toán.

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi trong bài viết được cập nhật vào ngày 1/2/2024. Chương trình khuyến mãi sẽ có thay đổi tùy theo từng thời điểm.

90% người dùng phát âm rõ ràng hơn, 68% người dùng nói chuyện trôi chảy hơn, 95% người dùng tự tin hơn sau khi sử dụng ELSA Speak. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký tải app luyện nói tiếng Anh ELSA Speak ngay hôm nay!

Further Reference:  Phần Mềm Giả Lập Android Cho Win 7
Mua ELSA Pro
 • Link tải app luyện nói ELSA Speak cho IOS
 • Link tải app luyện nói ELSA Speak cho Android
 • Link đăng ký tài khoản ELSA Speak
 • Link mua ELSA Pro siêu khuyến mãi đến 84%

Memrise

Memrise là ứng dụng luyện nói tiếng Anh hiệu quả, giúp người dùng phát triển tư duy ngôn ngữ. Giao diện Memrise thân thiện với người dùng, mang đến trải nghiệm học tập vui vẻ thông qua mini game sôi động.

Review phần mềm luyện nói tiếng Anh miễn phí Memrise:

 • Nội dung đa dạng, gần gũi với giao tiếp trong cuộc sống.
 • Luyện nói thông qua đoạn hội thoại.
 • Cung cấp kho từ vựng tiếng Anh.
 • Phù hợp với nhiều lứa tuổi.
App luyện nói tiếng Anh giọng chuẩn Memrise

English Conversation Practice

English Conversation Practice là app luyện nói tiếng Anh với đa dạng chủ đề, giúp bạn có thể ứng dụng ngay vào cuộc sống thường ngày. Hệ thống bài học được tổ chức dưới hình thức câu đố, trò chơi, hội thoại tương tác để tạo hứng thú cho người dùng, giúp tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

Phần mềm luyện nói tiếng Anh miễn phí English Conversation Practice

English Speaking Practice – App luyện nói tiếng Anh miễn phí

Practice Speaking English là app luyện nói tiếng Anh theo giọng chuẩn thông qua các đoạn hội thoại. Bạn sẽ được chọn một nhân vật ảo đề cùng trò chuyện tiếng Anh mỗi ngày, giúp cải thiện khả năng giao tiếp hiệu quả. Đặc biệt, giao diện Practice Speaking English rất thân thiện, dễ dàng sử dụng.

English Speaking Practice - App luyện nói tiếng Anh miễn phí

Speak English – Listen, Repeat & Compare

Speak English – Listen, Repeat & Compare được điểm review phần mềm luyện nói tiếng Anh khá tốt, cung cấp hệ thống bài học dựa trên 2 cấp bậc: beginner (mới bắt đầu) và advanced (nâng cao). Nội dung bài học được thiết kế dựa trên những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, giúp bạn có thể ứng dụng ngay sau khi học.

HelloTalk – Phần mềm luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài

Further Reference:  Phần Mềm Visio 2016

HelloTalk là ứng dụng luyện nói tiếng Anh phổ biến, giúp bạn kết nối với bạn bè trên thế giới để tăng kỹ năng giao tiếp. Bên cạnh đó, bạn còn được nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh và thu nạp kho từ vựng khổng lồ.

Xem thêm:

 • Các bài luyện nói tiếng Anh theo chủ đề
 • Web học nghe nói tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

Cake – Học Tiếng Anh

Cake là top ứng dụng luyện nói tiếng Anh theo giọng chuẩn, có giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng. Bạn sẽ được học tập dựa trên nhiều hình thức như hình ảnh, video, podcast,… với nhiều chủ đề đa dạng. Bên cạnh đó, phần mềm Cake còn gợi ý những cụm từ phổ biến khi giao tiếp tiếng Anh.

Cake - App học tiếng Anh với người nước ngoài

Hello English: Learn English – Ứng dụng luyện nói tiếng Anh giọng chuẩn

Hello English: Learn English cung cấp nhiều video tiếng Anh giúp bạn rèn luyện kỹ năng listening và speaking. Nội dung video thú vị, hài hước và trực quan giúp người dùng cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

Hello English: Learn English - Ứng dụng luyện nói tiếng Anh giọng chuẩn

SpeakingPal Communicate

SpeakingPal Communicate là app học tiếng Anh hiệu quả, với nhiều chủ đề đa dạng như: Work, home, travel, lession,… Các bài học đều được thiết kế theo cấp bậc cơ bản đến nâng cao và có lộ trình cải thiện rõ ràng.

Bitu – App luyện nói tiếng Anh miễn phí

Bitu là app luyện nói tiếng Anh miễn phí (free), giúp người dùng cải thiện kỹ năng giao tiếp và kết nối với giáo viên người bản ngữ. Chủ đề học tập đa dạng, gần gũi với cuộc sống nên bạn có thể ứng dụng ngay vào thực tế.

Bitu - App luyện nói tiếng Anh miễn phí

Trên đây là top app luyện nói tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp, nhanh chóng cải thiện kỹ năng nói của mình.

Related Posts

Phần Mềm Xem Trộm Camera

Phần Mềm Xem Trộm Camera

Camera IP có một số lợi thế như chất lượng hình ảnh đẹp, nhiều tính năng và thân thiện hơn khi được tích hợp đường truyền tín…

Phần Mềm Quản Lý điện Thoại Samsung

Phần Mềm Quản Lý điện Thoại Samsung

Samsung New PC Studio là một công cụ quản lý điện thoại Samsung trên máy tính vô cùng thú vị. Samsung New PC Studio sẽ giúp người…

Phần Mềm Luyện Nói Tiếng Anh Với Người ảo

Phần Mềm Luyện Nói Tiếng Anh Với Người ảo

Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, việc học tiếng anh trở nên dễ dàng hơn. Không còn phải cặm cụi hàng giờ…

Phần Mềm Chỉnh ảnh Chân Dung

Phần Mềm Chỉnh ảnh Chân Dung

Để có một bức ảnh đẹp thì phần “hậu kỳ” đằng sau nó cũng quan trọng không kém để làm cho bức ảnh của bạn trở nên…

Gỡ Phần Mềm Trên Mac

Việc tải các ứng dụng không cần thiết về MacBook khiến thiết bị rơi vào tình trạng đầy bộ nhớ và làm gián đoạn quá trình sử…

Phần Mềm Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói Trên Pc

Phần Mềm Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói Trên Pc

Cách 1. Sử dụng phần mềm Dragon Speak 3.0.2 Đây là phần mềm do Nguyễn Thành Phát (nhóm J2TEAM Community) phát triển dựa trên thư viện giọng…