<php> the_title();</php>

Yểm Bùa Bằng Lưỡi Cày

Tìm hiểu về vụ việc lạ đời

Vào chiều ngày 5/1/2017, tại cụm 12, thôn Thanh Chiểu (Sen Chiểu, Phúc Thọ, Hà Nội), ông Khuất Văn Hùng đã phát hiện ông Phùng Văn Tiếu thực hiện hành vi kỳ quặc. Thông qua camera lắp đặt kín tại sân nhà, ông Hùng nhìn thấy ông Tiếu sử dụng hoa héo, chân nhang, cọc đâm vào cổng nhà ông Nguyễn Văn Mệnh, hàng xóm của ông. Ông Hùng đã nói chuyện với ông Mệnh về sự việc này.

Sau cuộc trò chuyện, ông Mệnh kể cho ông Hùng biết rằng ông Tiếu không chỉ tấn công cổng nhà ông mà còn can thiệp vào mộ gia đình ông. Ông Tiếu thậm chí còn không hề sợ hãi hay hối cải về hành động của mình.

Bực tức trước hành vi của ông Tiếu, ông Hùng và gia đình đã ngay lập tức báo cáo vụ việc cho cơ quan chức năng địa phương. Công an xã Sen Chiểu đã đưa ông Tiếu đến các ngôi mộ của gia đình ông Hùng để khai quật và tìm kiếm những vật lạ bên trong.

Theo quá trình khám nghiệm và khai quật, “thủ phạm” càng tỏ ra mạnh mẽ hơn và thừa nhận đã nhiều lần trấn yểm và yểm bùa cho gia đình ông Hùng bằng cách ném hoa, chân nhang và cả cọc vào cổng nhà. Ông Tiếu đã thừa nhận đã dùng xà beng tác động vào 9 ngôi mộ của gia đình ông Hùng và 3 ngôi mộ khác để chôn cọc tre, dao, răng bừa, đinh 10 phân vào trong mộ. Sau đó, ông Tiếu tiếp tục dùng chất uế tạp trộn nước vôi để tưới lên 9 ngôi mộ này.

Further Reference:  Nốt Ruồi ở Ngón út Tay Phải: Tìm Hiểu Ý Nghĩa

Những hành vi trấn yểm đáng lên án

Hành động trấn yểm và xâm phạm mộ phần của gia đình ông Hùng đã kéo dài trong 6 năm, từ năm 2010 đến năm 2016. Răng bừa, đinh mười và những vật lạ khác đã được phát hiện trong quá trình khai quật mộ người quá cố. Gia đình bị hại cảm thấy tức giận, lo lắng và phẫn uất khi biết được hành vi này.

Hành động trấn yểm, xâm phạm mộ phần của các gia đình trong cùng thôn đã diễn ra liên tục trong 6 năm, từ năm 2010 đến nay. Những vật như đinh, răng bừa, dao đều do ông Tiếu mua hoặc lấy từ nhà để thực hiện việc đóng, chôn vào mộ của 3 người hàng xóm.

Vào sáng ngày 6/1/2017, lực lượng chức năng xã và một số hộ dân đã tìm thấy những vật thể lạ như ông Tiếu đã khai nhận trong quá trình khai quật mộ của ông. Chủ tịch UBND xã Sen Chiểu đã chỉ đạo các đơn vị chức năng làm rõ vụ việc.

Theo điều tra sơ bộ, có lẽ việc này bắt nguồn từ mâu thuẫn cá nhân giữa ông Tiếu và những hộ gia đình có mộ phần bị ông này tác động. Trong khoảng thời gian từ năm 2010 đến nay, nhiều hộ dân luôn căng thẳng khi thấy trước cổng nhà mình xuất hiện vòng hoa dành cho tang ma, hoa héo bị ngắt cành, chân nhang, cọc tre, gỗ.

Further Reference:  Ngày 20 Tháng 7 Năm 2023

Trùng hợp với những hành vi kỳ quặc này, ông Phùng Văn Tiếu đã treo tấm biển “thầy phong thủy” bên vệ đường và quảng cáo chuyên tìm mồ mả từ Bắc chí Nam. Nhưng vì biết ông Tiếu không có khả năng thực sự trong việc tìm mồ mả, một số người dân đã gỡ tấm biển đi để tránh gây phiền phức. Bực bội vì bị “cướp miếng cơm”, ông Tiếu đã liên tục thực hiện các hành vi mờ ám đến mộ phần của những người ông nghi ngờ để trả thù.

Hóa giải điều tối kỵ

Theo quan niệm của người Á Đông, linh hồn của người đã khuất cần được yên ổn để con cháu có thể thịnh vượng. Phong thủy âm trạch luôn coi trọng mộ phần hơn nhà cửa.

Ngày nay, nhiều người đã áp dụng thuật phong thủy trong xây dựng nhà cửa. Cũng với phong thủy âm trạch, việc chọn hướng và vị trí môi trường, cảnh quan của ngôi mộ là rất quan trọng để mang lại sự yên tâm cho những người sống.

Khi đâm dao, đinh, cọc sắt vào đầu mộ, đó tương đương với việc chúng ta mở cửa ra và thấy một thanh sắt hay cành cây nhọn chĩa thẳng vào mặt. Hành động này phá vỡ sự yên ổn của linh hồn đã khuất, gây khó chịu và bất an cho những người sống.

Để giải quyết điều này, ta chỉ cần nhổ hết những chiếc đinh trên ngôi mộ, từ đó mọi chuyện sẽ trở lại bình thường. Tâm lý của người sống và linh hồn của người đã khuất sẽ trở về với sự thoải mái ban đầu.

Further Reference:  Gương Bát Quái Lồi

Vụ việc này đang được các cơ quan chức năng điều tra và sẽ xử lý nghiêm đối tượng vi phạm. Việc xâm phạm mộ phần là vi phạm trầm trọng và ảnh hưởng đến tâm linh, hậu vận và phúc phần của những người bị hại.

Đọc thêm về lịch sử tại Khám Phá Lịch Sử.

Related Posts

How Do I Remove Myself From A Facebook Business Account

Video how do i remove myself from a facebook business account With billions of users on its platform, Facebook lets businesses reach out to customers from all…

What Does Shortcuts Mean On Facebook

What Does Shortcuts Mean On Facebook

Video what does shortcuts mean on facebook Facebook friend shortcuts allow you to quickly access and message your most frequent contacts right from your homepage. They appear…

How To Create A Garage Sale Listing On Facebook

If you’re looking to get rid of some old stuff and make a little extra cash, you might want to consider having a garage sale.May Be of…

How To Find Prostitutes On Facebook

How To Find Prostitutes On Facebook

Are you looking to find escorts on social media? It’s simple.May Be of Interest to You Tử Vi Tháng 3 Lễ Hội đền Hai Bà Trưng Gái…

How To Sell Chicken Eggs On Facebook Marketplace

How To Sell Your Backyard Chicken Eggs Congratulations on being showered with plenty of farm fresh eggs. May Be of Interest to You Người Xưa Dạy Sim…

What Does Dond Mean On Facebook

What Does Dond Mean On Facebook

A couple of recent reminders bring me back around to an inappropriate comment I witnessed a few yrs ago in a Facebook lighter group geared toward posters…